Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng 1 trang website bán hàng trực tuyến, giúp khách hàng mua hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất. Những sản phẩm được bán trên website Vonghuyetap.vn là website bán những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và của Việt Nam. Cùng với hàng nghìn sản phẩm chất lượng khác với giá tốt nhất. Tất cả các sản phẩm được bán trên Vonghuyetap.vn được kiểm tra chặt chẽ từ xuất xứ đến chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắm. Một điều mà chúng tôi luôn tâm đắc đó là sản phẩm bán trên website tuyệt đối không ảnh hưởng sức khỏe của khách hàng. Triết lý kinh doanh và đạo đức của người lãnh đạo luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Khi bạn mua sắm tại Vonghuyetap.vn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn phục vụ quý khách tận tâm nhất.

Khách hàng mua hàng tại Vonghuyetap.vn luôn được đảm bảo về chất lượng, đây như một lời cam kết về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm được bán trên website.

Nếu không coi khách hàng là thượng đế, thì hãy coi họ là những người bạn thân của chúng ta

Nếu bạn đang còn lưỡng lự vì những vấn đề gặp phải khi mua hàng trên các kênh mua hàng trực tuyến qua mạng, thì giờ đây với Vonghuyetap.vn bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những gì mà chúng tôi mang đến.

Sản phẩm mua tại Vonghuyetap.vn được bảo hành chính hãng theo thời gian quy định của hãng, hết thời gian bảo hành quý khách mang sản phẩm đến trụ sở của Vonghuyetap.vn, đội ngũ kỷ thuật của chúng tôi sẽ sửa chữa sản phẩm để quý khách có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra một điều đặc biệt khi mua sắm tại Vonghuyetap.vn là khi quý khách mua hàng trên website nếu nhân viên giao hàng mang đến nhà cho quý khách, quý khách nhận thấy sản phẩm bị hư hỏng hoặc không giống như những gì mô tả về sản phẩm như trên website thì quý khách có quyền được trả lại hàng mà không bất kỳ khoản phí nào.

Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng một địa chỉ mua hàng trực tuyến uy tín, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tiền bạc với nhiều mặt hàng phong phú, chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng, Vonghuyetap.vn còn mang đến cho khách hàng những phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn và chế độ chăm sóc khách hàng 24/7 hoàn hảo.